Hit Club Go88 Bấm để nhận tiền thưởng

1. EIU đào tạo những ngành học nào?

TRẢ LỜI:

EIU có 7 ngành đào tạo thuộc 4 Khoa theo chương trình Đại học Chính quy do BGD&ĐT Việt Nam quy định và cấp bằng, cụ thể:

Kỹ thuật Điện 188 Tín chỉ
Kỹ thuật Điều khiển và Tự Động hoá 188 Tín chỉ
Kỹ thuật Cơ điện tử 192 Tín chỉ
Mạng máy tính và Truyền thông dữ liệu 188 Tín chỉ
Kỹ thuật Phần mềm 188 Tín chỉ
Điều dưỡng 180 Tín chỉ
Quản trị Kinh doanh 195 Tín chỉ

Với Khoa Quản trị Kinh doanh, bạn có thể lựa chọn và đăng ký các chuyên ngành khác, như:

 • Kế Toán;
 • Tài chính;
 • Quản trị Nguồn nhân lực;
 • Quản trị Chuỗi cung ứng;
 • Quản trị Nhà hàng Khách sạn;
 • Marketing;
 • Khởi nghiệp.

2. Học phí tại EIU là bao nhiêu?

TRẢ LỜI:

Hiện tại EIU đang đào tạo các khối ngành với mức học phí cụ thể như sau:

Quản trị Kinh doanh 40.000.000 VNĐ (1 Tín chỉ ~ 873.000 VNĐ)
Kỹ thuật & Công nghệ 20.000.000 VNĐ (1 Tín chỉ ~ 436.000 VNĐ)
Công nghệ Thông tin 20.000.000 VNĐ (1 Tín chỉ ~ 436.000 VNĐ)
Điều dưỡng 15.000.000 VNĐ (1 Tín chỉ ~ 334.000 VNĐ)

Tại EIU, sinh viên có thể đóng học phí theo học kỳ, mỗi năm học sẽ bao gồm 4 học kỳ(HK): 3 HK chính kéo dài 10 Tuần/HK và 1 học kỳ hè kéo dài 8 Tuần/HK. Với HK Hè, sinh viên không bắt buộc phải đăng ký theo học.

Học phí đảm bảo KHÔNG TĂNG trong suốt quá trình theo học, KHÔNG PHÁT SINH thêm

3. Chương trình học tiếng Anh tại EIU?

TRẢ LỜI:

Chương trình tiếng Anh tại EIU bao gồm 5 cấp độ; Mỗi cấp độ sẽ kéo dài trong 10 tuần (2,5 tháng); Mức học phí cho mỗi cấp độ là 8.500.000 VNĐ/ cấp độ (Tổng học phí Tiếng Anh cho 5 cấp độ là 42.500.000 VNĐ). Thời gian học 04 giờ/ buổi từ Thứ 2 đến Thứ 6. Sinh viên sẽ được học với đội ngũ giảng viên 100% là người bản ngữ, đến từ các nước Anh, Úc, Mỹ, Canada, New Zealand…

Với tân sinh viên sau khi hoàn tất thủ tục nhập học, nhà trường sẽ tổ chức cho sinh viên kiểm tra và đánh giá năng lực tiếng Anh của mỗi bạn để có thể xếp lớp học phù hợp trình độ. Thời gian và học phí tiếng Anh của mỗi sinh viên sẽ phụ thuộc vào kết quả thi đầu vào. Sinh viên thi đầu vào đạt cấp độ nào, sẽ học từ cấp độ đó. Trường không yêu cầu sinh viên phải học hết 5 cấp độ. Tại thời điểm bất kì, sinh viên thi đạt được bằng IELTS 6.0 sẽ không cần phải tiếp tục học chương trình tiếng Anh.

Sinh viên đã có chứng chỉ IELTS 6.0 trở lên sẽ không phải tham gia khóa học tiếng Anh của nhà trường.

4. Thời gian đào tạo các ngành thuộc bậc đại học chính quy tại EIU sẽ kéo dài trong bao lâu?

TRẢ LỜI:

Chương trình tuân thủ về thời gian đào tạo theo khung của BGD&ĐT quy định là 4 năm (Với sinh viên chưa đạt chứng chỉ IELTS 6.0 thì thời gian đào tạo sẽ là 5 năm)

Bộ phận Cố vấn học tập sẽ là sự khác biệt tại EIU. Bộ phận sẽ có vai trò, trách nhiệm giúp sinh viên thiết lập lộ trình và đăng ký môn học phù hợp với mỗi sinh viên sao cho phát huy tối đa năng lực học tập, tối ưu thời gian học tập của mỗi cá nhân sinh viên EIU.

Thời gian học trung bình của một sinh viên tại trường là từ 4 – 5 năm bao gồm 1 năm tiếng Anh và 4 năm chuyên ngành. Tuy nhiên, thời gian học tiếng Anh sẽ phụ thuộc vào kết quả kiểm tra đầu vào của sinh viên. Thời học chuyên ngành phụ thuộc vào tiến độ học của từng sinh viên (số lượng môn học sinh viên đăng ký trong mỗi học kỳ).

*Riêng đối với sinh viên Khoa Quản trị Kinh doanh, thời gian học chuyên ngành còn phụ thuộc vào tiến độ sinh viên đạt tiếng Anh IELTS tối thiểu 6.0, sinh viên bắt buộc phải đạt tiêu chuẩn này để được vào chuyên ngành.

Mỗi sinh viên sẽ có sự chênh lệch về thời gian hoàn thành chương trình học, trong suốt quá trình học sinh viên cũng sẽ được bộ phận Cố vấn học tập hỗ trợ tư vấn đăng ký môn học, lộ trình học phù hợp để phát huy tối đa năng lực học tập, tối ưu thời gian học tập của mỗi sinh viên.

5. EIU là trường công lập hay tư thục?

TRẢ LỜI:

Hit Club Go88 (EIU) là trường Đại học tư thục, trực thuộc Tập đoàn Becamex IDC. EIU được hình thành, xây dựng và phát triển theo triết lý giáo dục nhân bản và phục vụ cộng đồng. Trường có sứ mệnh đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao, biết vận dụng chuyên môn và sử dụng tri thức xây dựng và phục vụ cho sự phát triển đất nước, phục vụ cộng đồng nói chung và tỉnh Bình Dương nói riêng trên con đường công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước.

Sinh viên tốt nghiệp từ EIU sẽ được cấp bằng cử nhân Đại học chính quy do BGD&ĐT cấp (Bằng cấp là vô thời hạn). Sinh viên tốt nghiệp có thể học tiếp tục các chương trình bậc Thạc sĩ, Tiến sĩ,… từ các chương trình đào tạo trong và ngoài nước.

Với chuẩn đầu ra với tất cả sinh viên EIU là tiếng Anh đạt IELTS 6.0 trở lên, sinh viên EIU là sự khác biệt và là ưu tiên hàng đầu với nhà tuyển dụng. Điều đó giúp sinh viên tự tin và thành công hơn khi tham gia thị trường lao động trong khu vực và thế giới.

6. Học bổng Học tập tại EIU?

TRẢ LỜI:

Ngoài chính sách học bổng đầu vào, nhà trường còn kết nối với các Công ty | Doanh nghiệp để duy trì những suất học bổng hấp dẫn hỗ trợ sinh viên có thành tích học tập tốt cũng như Quỹ học bổng EIU. Theo đó, sinh viên có thể sử dụng kết quả học tập sau mỗi học kỳ hoặc mỗi năm học tại EIU với điểm trung bình GPA từ 3,6 đến cận 3,8/4,0 trở lên và tích lũy tối thiểu 12 Tín chỉ/Học kỳ đều có cơ hội nộp hồ sơ xét và nhận các suất học bổng Dean’s List (Học bổng Khuyến học 50% học phí/HK) hoặc Học bổng President’s List hoặc học bổng doanh nghiệp…

Tham khảo chính sách Học bổng EIU 2022 theo link sau: //d-pl-info.com/hocbong

7. EIU có chương trình đào tạo 2+2 cũng như chương trình trao đổi sinh viên Quốc tế không?

TRẢ LỜI:

EIU không có chương trình đào tạo dưới hình thức 2+2 cũng như hoạt động trao đổi sinh viên Quốc tế. Hiện tại, EIU đã xây dựng mố liên kết, hợp tác và cập nhật chương trình với một số trường Đại học nổi tiếng tại nước ngoài như:

 • Portland State University;
 • Chungnam National University;
 • Yamaguchi University;
 • University of Northern Colorado;

Sinh viên đang theo học tại EIU và có mong muốn chuyển tiếp sang nước ngoài học tập sẽ được cấp phiếu điểm với các môn đã hoàn tất điểm số, chứng chỉ ngoại ngữ IELTS gửi đến các Trường Đại học nước ngoài để được xem xét, hoàn tất thủ tục chuyển tiếp và nhập học.

8. Sinh viên EIU tốt nghiệp có những thế mạnh gì?

TRẢ LỜI:

Chương trình đào tạo tại EIU tập trung vào 4 giá trị cốt lõi sau đây giúp sinh viên ra trường có sự tư tin, đó là:

 • Chương trình đào tạo được xây dựng theo chuẩn Đại học chuẩn Quốc tế giúp sinh viên nắm vững kiến thức chuyên môn ứng với ngành đào tạo tại EIU;
 • Chương trình đào tạo áp dụng môn hình đào tạo xen kẽ giữa kiến thức chuyên môn và thực tập thông qua đề án, dự án, thực hiện tại Công ty | Doanh nghiệp;
 • Kỹ năng mềm, như: Kỹ năng giao tiếp, kỹ năng làm việc nhóm, kỹ năng đàm phán, kỹ năng lãnh đạo,..
 • Chuẩn đầu ra tất cả các ngành đào tạo, yêu cầu Sinh viên phải đạt IELTS 6,0 trở lên.

Vài thông tin chia sẻ cùng bạn. Hy vọng sẽ gặp lại bạn vào ngày khai giảng của EIU nhé.

9. EIU có ký túc xá cho sinh viên?

TRẢ LỜI:

EIU có khu vực Ký túc xá với mức phí là 800.000 VNĐ/Phòng (mỗi phòng có thể ở tối đa 4 sinh viên, như vậy tiền phòng là 200.000đ/tháng/sinh viên nếu ở 4 sinh viên).

10. Mã ngành và tổ hợp môn xét tuyển tại EIU?

TRẢ LỜI:

STT MÃ TRƯỜNG: EIU

NGÀNH ĐÀO TẠO


NGÀNH
TỔ HỢP MÔN
1 Quản trị Kinh doanh 7340101 A00 (Toán, Lý, Hóa)

A01 (Toán, Lý, Anh)

B00 (Toán, Hóa, Sinh)

D01 (Toán, Văn, Anh)

2 Kỹ thuật Điện 7520201
3 Kỹ thuật Điều khiển và Tự động hóa 7520216
4 Kỹ thuật Cơ điện tử 7520114
5 Kỹ thuật Phần mềm 7480103
6 Mạng máy tính và Truyền thông dữ liệu 7480102
7 Điều dưỡng 7720301

11. Trường có điều kiện về tiếng Anh đầu vào không?

TRẢ LỜI:

Hit Club Go88 (EIU) không yêu cầu tiếng Anh đầu vào với các bạn tân sinh viên.

Tất cả thí sinh trúng tuyển và nhập học sẽ được nhà trường tổ chức kỳ thi kiểm tra trình độ để sắp xếp lớp tiếng Anh đào tạo ngay tại năm nhất. Sinh viên được đào tạo ngay tại trung tâm ngoại ngữ của Trường với 100% giảng viên là người bản xứ với 5 cấp độ khác nhau với tổng thời lượng 1000 giờ.

12. Ngoài học bổng đầu vào cho tân sinh viên thì tại EIU có chính sách học bổng nào dành cho sinh viên học tốt sau mỗi học kỳ hoặc mỗi năm?

TRẢ LỜI:

Trong quá trình học tập tại Trường các bạn sinh viên sẽ có nhiều cơ hội nhận nhiều học bổng có giá trị như Học bổng Dean’s List (giảm 50% học phí tại một học kỳ sinh viên muốn hưởng học bổng), Học bổng President’s List (giảm 100% học phí tại một học kỳ sinh viên muốn hưởng học bổng), Học bổng khuyến khích IELTS (giảm 100% học phí tại một học kỳ sinh viên muốn hưởng học bổng).

 

Liên hệ

Quý Phụ huynh và học sinh có thắc mắc cần được giải đáp có thể liên hệ với chúng tôi qua các kênh sau:

eiu 0918 90 77 22 – 0918 90 77 33 – 0274 629 3036